03 Tháng Mười 2023
Chào mừng quý vị đến với Website CHI CỤC THÚ Y TỈNH ĐỒNG NAI
  Tin tức tổng hợp

Lễ khai mạc chuỗi sự kiện chào mừng ngày Đổi mới sáng tạo thế giới và ngày Sở hữu trí tuệ thế giới năm 2022

Chuỗi các sự kiện chào mừng ngày Đổi mới sáng tạo và Sở hữu trí tuệ thế giới năm 2022 của tỉnh Đồng Nai được tổ chức từ ngày 18/4/2022 đến hết tháng 6/2022 theo hình thức trực tiếp, trực tuyến và triển lãm.

Hình ảnh lễ khai mạc

Sáng ngày 26/4/2022, tại Trung tâm Hội nghị Golden Palace, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai; Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Lễ khai mạc chuỗi sự kiện chào mừng ngày đổi mới sáng tạo thế giới và ngày sở hữu trí tuệ thế giới năm 2022 của tỉnh Đồng Nai.

        


Tham dự hội nghị có đại diện Cục Sở hữu trí tuệ, Hội đồng nhân dân tỉnh, Uỷ ban nhân dân tỉnh; các sở Khoa học và Công nghệ các tỉnh phía Nam; các Sở, Ban, ngành, địa phương, tổ chức chính trị, chính trị xã hội trong tỉnh; các Trường Đại học, Cao đẳng, doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ trong tỉnh.

Phát biểu khai mạc hội nghị, bà Nguyễn Thị Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh nêu, trong thời gian qua, ngành Khoa học và Công nghệ đã có nhiều nỗ lực trong hoạt động sở hữu trí tuệ, góp phần củng cố, hoàn thiện cả về khung pháp lý và đi vào thực tiễn, trở thành động lực quan trọng đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế của tỉnh nhà. Với việc tổ chức chuỗi các sự kiện chào mừng ngày Đổi mới sáng tạo và ngày sở hữu trí tuệ thế giới năm 2022, Đồng Nai muốn vinh danh những đổi mới, sáng tạo của các tác giả, nhất là các bạn trẻ; các tác giả có sản phẩm được bảo hộ sở hữu trí tuệ trên địa bàn tỉnh. Qua đó, nâng cao hiểu biết và tạo động lực để các bạn trẻ không ngừng đổi mới, sáng tạo vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Bà Nguyễn Thị Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu khai mạc hội nghị

Phó Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ - Nguyễn Văn Bảy cho biết, chủ đề Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới năm 2022 là “Đổi mới sáng tạo vì một tương lai tốt đẹp hơn” nhằm tôn vinh những đổi mới và sáng tạo do thanh niên dẫn dắt. Ngày 26 tháng 4 hằng năm chúng ta kỷ niệm Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới để cùng tìm hiểu về vai trò của quyền sở hữu trí tuệ trong việc khuyến khích đổi mới và sáng tạo. Sở hữu trí tuệ thế giới sẽ ghi nhận tiềm năng to lớn của giới trẻ trong việc tìm ra các giải pháp mới, tốt hơn nhằm hỗ trợ sự chuyển đổi đến một tương lai bền vững.

Ông Nguyễn Văn Bảy - Phó Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, ông Huỳnh Minh Hậu – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ phát động cuộc thi tìm hiểu pháp luật sở hữu trí tuệ năm 2022, với mục tiêu đưa pháp luật về sở hữu trí tuệ đến gần với tất cả tầng lớp nhân dân, đặc biệt là các bạn trẻ đang sinh sống, học tập, nghiên cứu và làm việc trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Thời gian thi từ ngày 01/6/2022 đến 31/10/2020 bằng hình thực trực tuyến và trực tiếp.

Tống Thanh Lộc – Chi cục Chăn nuôi và Thú y

>> Triển khai kế hoạch phối hợp bảo đảm an toàn thực phẩm chuỗi cung ứng nông sản an toàn giai đoạn 2021-2025 và Đề án Quản lý nhận diện truy xuất nguồn gốc (26/04/2022)

>> Hội nghị đổi mới sáng tạo trong khởi nghiệp (20/04/2022)

>> Hội nghị kiểm soát giết mổ động vật và quản lý buôn bán thuốc thú y (18/04/2022)

>> Phụ nữ Chi cục Chăn nuôi và Thú y Đồng Nai hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam (01-08/3/2022) (09/03/2022)

>> Hội nghị triển khai dự án truy xuất nguồn gốc thực phẩm thiết yếu có nguồn gốc động vật trên địa bàn tỉnh Đồng Nai (12/01/2022)

>> Đeo vòng chân, dán tem, quét mã QR để thực hiện truy xuất nguồn gốc thực phẩm thiết yếu có nguồn gốc động vật trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. (04/01/2022)

>> Triển khai Dự án truy xuất nguồn gốc thực phẩm thiết yếu tại chợ Bảo Hòa, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. (27/12/2021)

>> Tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp phòng, chống bệnh Dịch tả heo Châu Phi (24/12/2021)

>> Triển khai dự án truy xuất nguồn gốc thực phẩm thiết yếu đến các bếp ăn tập thể trên địa bàn tỉnh (02/12/2021)

>> Hội nghị tập huấn thực hiện dự án truy xuất nguồn gốc thực phẩm thiết yếu có nguồn gốc động vật trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2021-2025. (16/11/2021)


Quay Về
Tìm kiếm theo ngày tháng
Tìm kiếm theo tiêu đề
  Báo cáo
 • THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN VIÊN THÚ Y CẤP XÃ ( Tên gọi cũ là Cộng tác viên thú y cơ sở)
 • THÔNG BÁO Về việc tuyển dụng nhân viên thú y cấp xã năm 2023
 • THÔNG BÁO Danh sách thí sinh đủ tiêu chuẩn, không đủ tiêu chuẩn xét tuyển nhân viên thú y cấp xã trê
 • QUYẾT ĐỊNH Ban hành Danh mục chi tiết về biểu giá dịch vụ tiêm phòng, tiêu độc, khử trùng cho động
 • THÔNG BÁO Thí sinh đủ điều kiện tham dự vòng 2 (vòng phỏng vấn) kỳ tuyển dụng viên chức Chi cục Chăn
 • THÔNG BÁO Về việc tuyển dụng viên chức năm 2022
 • Kế hoạch về việc tuyển dụng viên chứu năm 2022
 • Mời các thí sinh trúng tuyển Viên chức năm 2020 ký hợp đồng làm việc đối với viên chức.
 • Kết quả tuyển dụng viên chức năm 2020
 • Thông báo kết squả phỏng vấn tuyển viên chức vòng 2
 • Thông báo: Triệu tập thí sinh tham dự vòng 2
 • Thông báo tuyển dụng viên chức 2020
 • Thông báo nghỉ lễ
 • Thông báo tuyển sinh năm 2018
 • Thông báo kết quả điểm các thí sinh dự xét tuyển dụng viên chức CCCNTY năm 2017
Xem tiếp
   
  đề án chăn nuôi